Quy trình làm việc

1. Tiếp nhận thông tin khách hàng

Nhân viên tổng đài của Tân Khôi Co sẽ tiếp nhận thông tin của khách hàng cần tư vấn dịch vụ: Tư vấn thành lập doanh nghiệp, tư vấn dịch vụ kế toán trọn gói, tư vấn dịch vụ cho thuê văn phòng ảo. Hẹn lịch khảo sát trực tiếp để báo giá. Với những trường hợp yêu cầu của khách hàng ít và đơn giản, nhân viên tổng đài có thể tư vấn và báo giá trực tiếp qua điện thoại.

Đăc biệt đối với những dự án đặc thù, yêu cầu khắt khe của khách hàng, chúng tôi phải đáp ứng các bước của khách hàng: khảo sát, lập phương án, lập đề án và đại diện ban lãnh đạo Công ty đến thuyết trình cho khách hàng.

2. Khảo sát báo giá và ký hợp đồng

Công ty chúng tôi sẽ cử chuyên viên khảo sát đến tận nơi để khảo sát. Chuyên viên thống kê khối lượng chức năng xây dựng của khách hàng cần thiết kế, dự toán số lượng nhân công thực hiện, tính toán tổng thời gian hoàn thành… Sau khi khảo sát sẽ lên phương án thực hiện và báo giá hợp lý nhất cho khách hàng. Nếu hai bên đã thống nhất về mọi mặt sẽ tiến hành ký hợp đồng.

3. Triển khai dịch vụ 

Sau 1 - 3 ngày nhân viên tại Tân Khôi Co sẽ gửi quý khách bản bảng giá, hợp đồng mẫu làm việc.

Sau khi hoàn thành các yêu cầu chỉnh sửa. Nhân viên tại Tân Khôi Co sẽ chốt lại các yêu cầu, màu sắc, chức năng để tiến hành thực hiện công việc

Đội ngũ nhân viên của Tân Khôi có tay nghề cao và kinh nghiệm trong việc:

  • Phân loại các loại hình dịch vụ tư vấn tương ứng với các gói.
  • Tư vấn chọn giải pháp tốt nhất cho khách hàng.

4. Nghiệm thu và thanh toán

Sau khi hoàn tất và thực hiện xong tất cả các khâu trong hợp đồng. Khách hàng kiểm tra lại toàn bộ các công việc. Nếu quý khách không có gì thắc mắc tiến hành nghiệm thu và thanh toán phần còn lại.

5. Hỏi thăm, lấy ý kiến đánh giá của khách hàng về chất lượng dịch vụ

Tại Tân Khôi luôn quan tâm và gọi điện chăm sóc đến từng khách hàng sau khi đã thực hiện xong công trình để ghi nhận góp ý của khách hàng. Từ những góp ý thự tế quý giá ấy, Công ty chúng tôi luôn lắng nghe và cải tiến để từng bước đem đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.


TOP

0938987722