DỊCH VỤ

CHO THUÊ VĂN PHÒNG ẢO

Tân Khôi với sứ mệnh hỗ trợ các startup khởi nghiệp, các doanh nghiệp đang hoạt động nhưng chưa có phòng đại diện. Với giải pháp tiết kiệm, nâng cao giá trị hỗ trợ dịch vụ, đồng hành cùng bạn vượt qua giai đoạn khởi nghiệp đầy khó khăn và thách thức.

HỆ SINH THÁI KHỞI NGHIỆP

Vì sao các doanh nghiệp lại chọn Tân Khôi?

0 +
Năm trong lĩnh vực
0 +
Trụ sở văn phòng
0 +
Dịch vụ hỗ trợ
0 +
Khách hàng đang sử dụng

HƠN 199+ DOANH NGHIỆP ĐÃ VÀ ĐANG SỬ DỤNG
DỊCH VỤ CỦA TÂN KHÔI

Với kinh nghiệm lâu năm cũng như chất lượng uy tín đặt lên hàng đầu. Chúng tôi đã và đang hỗ trợ các khách hàng không ngừng phát triển.

KHÁCH HÀNG

NÓI GÌ VỀ CHÚNG TÔI

DC Corp trân trọng cảm ơn bạn đã hợp tác để tạo ra một sản phẩm sáng tạo mà cả hai bên đều hài lòng. Tôi cũng đánh giá rất cao sự sáng tạo và chuyên nghiệp của các bạn.

Anh Bùi Viết Cường CEO - Công ty TNHH Dịch Vụ Tư Vấn Đầu Tư D&C

Tân Khôi đã tạo nên một dịch vụ cho thuê văn phòng ảo thực sự cần thiết cho Startup Việt Nam, Blue Sky Group đã lựa chọn dịch vụ và rất hài lòng về điều đó, chúng tôi chắc chắn sẽ vẫn dùng nó trong thời gian dài trong tương lai.

Anh Phạm Đình Hoan CEO - Blue Sky Group

Xin cảm ơn Tân Khôi rất nhiều, chúng tôi rất hài lòng về thiết kế văn phòng cũng như phong cách phục vụ của lễ tân. Đặc biệt là quản lý văn phòng đã hỗ trợ rất nhiệt tình cho chúng tôi trong suốt quá trình sử dụng.

Chị Trần Thị Hạnh CEO - Visa5s.com.vn

Rất cảm ơn Tân Khôi đã tạo nên một dịch sáng tạo và trên cả tuyệt vời. Chúng tôi là doanh nghiệp đang hoạt động nhưng chưa có văn phòng, được tận tình hướng dẫn sử dụng dịch vụ cũng như tất cả những tiện ích mà văn phòng ảo mang lại.

P.A VIET NAM LTD Công ty TNHH PA Việt Nam

Thật tuyệt vời, dịch vụ của các bạn là rất cần thiết với chúng tôi ngay lúc này. Hoàn toàn phù hợp với tất cả những gì chúng tôi cần về văn phòng ảo. Cảm ơn đội ngũ Tân Khôi rất rất nhiều.

Chị Võ Thị Kim Oanh Công ty Cổ Phần KINGLOTT

    VĂN PHÒNG QUẬN 1

    VĂN PHÒNG QUẬN 10

    0938987722

    tankhoi.co@gmail.com

    833 Lê Hồng Phong, Phường 12, Quận 10, TP. HCM