Về chúng tôi

Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Quốc Tế Tân Khôi có xuất phát điểm là một doanh nghiệp cung cấp dịch vụ nhỏ và từng bước phát triển trong tình hình kinh tế gặp nhiều khó khăn.

Công ty hoạt động với phương châm “Nói là làm, giữ chữ tín, đồng hành và cùng phát triển”. Hiện nay, Công ty đang cung cấp các dịch vụ về kế toán, dịch vụ cho thuê văn phòng - văn phòng chia sẽ, dịch vụ thành lập công ty, dịch vụ tư vấn thiết kế, dịch vụ thi công – trang trí nội thất và các dịch vụ khác.

Chúng tôi có đội ngũ chuyên môn cao và khả năng tiếp cận các vấn đề, các chính sách mới ở mức cao nhất. Chúng tôi tin rằng, chúng tôi luôn có thể đáp ứng được các vấn đề hiện nay mà tất cả doanh nghiệp quan tâm đặc biệt như: quản lý hiệu quả hơn về chi phí cùng với mang lại lợi nhuận cao hơn cho doanh nghiệp. Bằng cách này, chúng tôi sẽ tìm kiếm giải pháp để nâng cao hiệu suất kinh doanh của khách hàng mình.

Thông qua đó, Công ty kỳ vòng sẽ phần nào góp phần vào sự phát triển của khách hàng của mình. Chúng tôi tin tưởng quý khách hàng và đối tác sẽ tiếp tục tin yêu, đồng hành, ủng hộ với dịch vụ của công ty trong suốt thời gian qua.

Kính chúc quý vị luôn gặt hái thành công trong tất cả mọi lĩnh vực.


TOP

0938987722